Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức - Sự kiện

Mở Open Anpha Test Mu Việt Nam Danh lừng thiên hạ

Mu Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng --> Kick xem giới thiệu. (Máy chủ Online mãi mãi)

Ban quản trị Mu Việt Nam xin giới thiệu đến tất cả game thủ đã đang và sẽ chơi game Mu Online.

Đối với tất cả những game thủ đời đầu, chắc hẳn mọi người sẽ không thể không biết đến tựa game Mu Online được phát triển bởi WebZen. Với những cảm giác cày quốc cả ngày trời mới được 1 lần rs, hay là sở hữu 1 món đồ hoàn hảo đến mất ăn mất ngủ, có thể nói để có được những cảm giác đó trong thời đại game mì ăn liền như hiện nay thì thật sự là rất khó. Với tư cách là một game thủ đời đầu, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một Mu Online theo đúng chuẩn cày quốc, đồ cực hiếm, chúng tôi sẽ giúp các bạn sống lại kí ức một thời, đó là Mu Online Việt Nam

Trước tiên ban quản trị xin được giới thiệu qua về server:

I. Alphatest ( 17h Ngày 17-10-2015 )

·         Link đăng ký tk Alphatest tại đây : http://muvn.info

·         Facebook: https://www.facebook.com/groups/967861199923319/

         Tặng 100 Resets + 65K Point + 400 Level + 2 tỷ Zen + 2 triệu GCoin

·         Exp: 30.

·         Drop: 70%.

·         Shop Lorencia bán đầy đủ các loại đồ full + 9 và 15 ( Để cho các memb cảm nhập ép đồ lên 15 )

-        Shop đồ Songoku Socket nhé, tha hồ vùng vẫy


II. Open Beta ( 10h Ngày 23-10-2015 )

• Version : Season 6.9 New Wing 2.5 + New Wing SS.8 + New Wing 4
• Cụm Máy Chủ : Việt Nam
• Exp : 30x
• Drop : 40%
• Đường truyền : 1GBs
• Data Center : VDC Việt Nam
• Antihack : UGK 15.0 -  99% Không Hack.

• Hệ thống quái vật rất phù hợp từ cấp thấp đến cấp cao

• Hệ thống chợ trời

• Hệ thống ủy thác Online, Offline

• Đồ bang phái socket rất phù hợp cho các bạn tùy biến theo ý mình

• Hàng tuần có các sự kiện, như công thành, đại hội võ đan..

1-      Hệ thống AntiHack UGK

Phần mềm antihack được viết bởi UGK là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.

2-      Đôi cánh hoàng kim:

Cánh Season 8 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này của Bách Kim, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.

Để bắt đầu con đường chinh phục cánh Season 8 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

3-      Item Socket Cấp 2:

Đây chính là điều mới mẻ nhất trong Thiên Tướng Season 6.8 Unique lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
- 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc
- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc

4-      Hệ thống cashop mới lạ và duy nhất:

Hệ thống cửa hàng ingame, hỗ trợ cơ bản cho các game thủ, giúp các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game hơn, hệ thống chi bán những vật phẩm cơ bản, với mức giá cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm vừa lòng đến tất cả mọi người chơi. Ban quản trị xin cam đoan sẽ không có chuyện đại gia đè bẹp dân nghèo.

Bên cạnh đó, Mu Việt Nam Online còn có những Item mới lạ, giúp các bạn trải nghiệm được tốt hơn

5  -  Server ổn định. Online 24/24:

- Với đường truyền tốc độ cao và 10 sub (có thể tăng thêm) hoặt động ổn định 24/24 các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào Mu Việt Nam Online

- Ngoài ra với phiên bản Season 6.9 rất ổn định với tất cả các hệ điều hành và chạy mượt mà trên các máy tính ngay cả với các máy tính cấu hình thấp.


6-  Bộ phận hỗ trợ người chơi :
 

- Với đội ngũ ADM nhiệt tình và với cách thức chăm sóc khách hàng phong phú: trực tuyến qua yahoo, qua đường dây nóng, qua diễn đàn, qua hệ thống 1 chạm...
- Chúng tôi luôn luôn chu đáo trong mọi tình huống và sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bạn. Điều mà các game online hiện nay đang rất kém trong vấn đề này.

Hệ thống event in game hợp lý.

Qua những kinh nghiệm đã được đúc rút ra, nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi, những event in game sẽ diễn ra theo thời gian hợp lý nhất có thể.

Cụ thể, hệ thống event sẽ được cấu hình như sau:

7 - Hệ thống tự động chơi game thông minh

Hệ thống này rất thích hợp cho những người chơi khồng có điều kiện về thời gian, giúp người chơi có thể rảnh tay để làm những việc khác, như là đi chơi với gấu chẳng hạn ^^.

9 - Hệ thống boss hoàng kim đúng chuẩn Web Zen

Hệ thống boss đã được phân bố đúng địa điểm, tọa độ theo chuẩn của nhà sản xuất game, giúp game thủ có thêm nhiều trải nghiệm mới

Hy vọng, với những tính năng trên Ban quản trị Mu Việt Nam sẽ giúp cho các bạn có được những giây phút giải trí tuyệt vời, giúp sống lại 1 miền kí ức đã bị lãng quên và tưởng như sẽ không bao giờ trở về.

0 Comments

Đăng lúc 17 Oct 2015 bởi Admin